หุ่นเป๊ะปัง รูปร่างลีนๆ ด้วยการออกกำลังกาย T25

5 พฤศจิกายน 2018 | ออกกำลังกาย T25

หุ่นเป๊ะปัง รูปร่างลีนๆ ด้วยการออกกำลังกาย T25

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ T25

 

  • หากถามถึงว่าอะไรคือสิ่งที่เป็นเทรนด์ท๊อปฮิตที่สุดในยุคนี้ ก็ตอบได้ทันทีแบบไม่ต้องคิดเลยล่ะค่ะว่า การดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายรวมไปถึงเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพด้วย สรุปง่ายๆ ว่าอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับสุขภาพเป็นสิ่งที่เราหลายคนหันมาให้ความสำคัญและใส่ใจตัวเองกันมากขึ้น แน่นอนว่าเหตุผลในการดูแลสุขภาพของเราๆ อาจจะแตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ เราทุกคนอยากมีสุขภาพที่แข็งแรงและรูนปร่างที่ดี ดังนั้น เรื่องของการออกกำลังกายจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญกับชีวิตเราเต็มขั้นเลยทีเดียว แต่ก็อีกล่ะค่ะ อยากดูแลสุขภาพ อยากมีรูปร่างที่ดี แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย และดูเหมือนว่าเหตุผลนี้จะเป็นเหตุผลหลักให้เราห่างไกลจากคำว่าออกกำลังกายเข้าไปทุกที  กระทั่งชีวิตเราเริ่มเปลี่ยนเมื่อมีคำว่า การออกกำลังกาย T25 เกิดขึ้นมาบนโลกกลมๆ ใบนี้ และนี่ก็คือสิ่งที่ดึงเราหลายคนให้เข้าใกล้ความจริงเรื่องการออกกำลังกายมากขึ้น

การออกกำลังกาย T25 คืออะไร ??

  • บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า นี่คือโปรแกรมการออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับคนทุกหมู่เหล่า โดยเฉพาะชาวออฟฟิศ ซึ่งดูเหมือนว่าจะยุ่งกับการทำงานจนไม่มีเวลาว่างไปเข้าฟิตเนส หรือออกกำลังกายในสวนสาธารณะ เพราะ T25 เป็นการออกกำลังกายที่ไหนก็ได้ ในบ้าน ในที่ทำงาน ห้องนอน สนามหญ้าหน้าบ้าน โดยใช้เวลาเพียง 25 นาทีแต่ได้ผลลัพธ์เหมือนการออกกำลังกาย 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว แบบนี้ไม่เรียกว่าตอบทุกโจทย์ ทั้งเรื่องเวลา ทั้งเรื่องการช่วยให้มีรูปร่างดีขึ้น และรวมถึงเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นด้วย ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้วล่ะค่ะ

  • อย่างที่บอกไปตอนต้นค่ะว่า เค้าคือ “โปรแกรม” และคำว่าโปรแกรมนี่เองเป็นตัวแปรที่สำคัญที่ทำให้เราสามารถออกกำลังกายอย่างได้ผล เพราะ T25 เป็นการออกกำลังกายอย่างมีรูปแบบ มีแบบแผน โดยแบ่งออกเป็น 2 เฟส โดยเริ่มจาก Alpha ซึ่งเปรียบเหมือนระดับเริ่มต้น เป็น Beginning Program ก็ว่าได้ค่ะ ตามมาด้วย Beta ซึ่งความยากและความเหนื่อยจะเพิ่มเต็มขั้น และในปัจจุบันมีอีกหนึ่งเฟสเพิ่มขึ้นมาคือ Gamma เป็นความเหนื่อยและเบิร์นขั้นที่เรียกว่า หนักเลยทีเดียว สำหรับสายแข็งรับรองต้องถูกจริตกับความ Gamma แน่นอนล่ะค่ะ ข้อดีของการอกกกำลังกายด้วยโปรแกรม T25 คือ เล่น 5 วัน วันนึงพัก อีกวัน ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยให้เราผ่อนคลายความเมื่อยล้า และเป็นการให้ผลลัพธ์ที่ดีงามตามท้องเรื่องในส่วนของการเบิร์นผลการค้นหารูปภาพสำหรับ T25
  •  การสร้างกล้ามเนื้อ และความกระชับได้ดีมากเลยทีเดียวล่ะ ดังนั้นแล้วใครก็ตามที่ต้องการมีรูปร่างที่ดี  มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีซิก Six pack งามๆ กล้ามลีนๆ จะเป็นอะไรได้อีกนอกจากการออกกำลังกายด้วย T25 นั่นเองค่ะ

 

Fanpage : HealthClickTH

Reference : lifehack.org

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

  1. Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
  2. Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
  3. Refresh the page and start browsing the site