T25  เฟส Gamma เพิ่มความแข็งแรงขั้นสุด

13 พฤศจิกายน 2018 | ออกกำลังกาย T25

T25  เฟส Gamma เพิ่มความแข็งแรงขั้นสุด

 

 

มาแล้วค๊า กลับมาเจอกันอีกครั้งกับการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ หัวใจ และรูปร่างอันลีนๆ ด้วย T25 ค่ะ มาถึงตรงนี้อยากจะบอกว่าถ้าใครผ่านมาเจอกันโดยบังเอิญ อาจจะงงๆ ว่าเอ๊ะ!! T25 เฟส Gamma คืออะไร ก็ต้องขอเท้าความย้อนกลับไปซักนิดค่ะ ว่าการออกกำลังกายด้วยโปรแกรม T25 นี้ เป็นการออกกำลังกายโดยใช้เวลาเพียง 25  นาทีเท่านั้น แต่ได้ผลลัพธ์เหมือนกับออกกำลังกาย 1 ชั่วโมงเลยทีเดียวจ้า ดังนั้น เหมาะมากกกกกก สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายแต่ไม่มีเวลา  และเหมาะมากกกกก สำหรับใครก็ตามที่อยากมีกล้ามท้อง กล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ที่แข็งแรง และกำจัดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล  โปรแกรมนี้ มีทั้งหมด 3 เฟสด้วยกันคือ Alpha / Beta และโปรแกรมพิเศษนี้คือ Gamma นั่นเองค่ะ สำหรับใครที่เพิ่งมาเจอกัน อาจจะงงๆ ว่า Alpha / Beta  เป็นยังไง สามารถติดตามอ่านได้ในบทความเรื่อง  อวดหุ่นสวยด้วย T25 (ในฐานะอะไรก็ได้)  และ  T25 Burn ขั้นสุด อย่าหยุดที่ Alpha ได้เลยค่ะ ส่วนวันนี้เรามีเรื่องราวมาอัพเดทให้ฟังกันก็คือเรื่อง T25  เฟส Gamma  นั่นเองค่ะ

 

     สำหรับใครที่เคยเล่น  T25 กันมาแล้วซึ่งแน่นอนว่าคุณๆ ได้ผ่านกระบวนการเบิร์นแบบ Alpha / Beta  แน่นอนว่ามาถึงจุดนี้ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ (เพราะหลวมตัวกันมาเบอร์นี้แล้ว อย่าถอนตัวเด็ดขาด) เราต้องไปต่อกันที่ Gamma เลยทีเดียว และในโปรแกรมพิเศษนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่า ซี๊สสสสส ขั้นสุดเลยทีเดียวจ้า เพราะความหนักความเน้นของท่าต่างๆ สร้างขึ้นมาเพียบเพื่อชาวเราโดยเฉพาะ รับรองว่าไขมันกระเจิง กล้ามเนื้อมาเนียนๆ  ฟังดูแล้วแลดูเหมือนยาก อยากจะถอดใจ แต่ความจริงแล้ว เฟสนี้มันส์เจ้าค๊า ใครพลาดจะเสียใจ!! ไปดูกันว่าเค้ามีอะไรให้เราเล่นบ้าง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


  • Gamma – Rip’T Up


  • Gamma – Extreme Circuit


  • Gamma – The Pyramid


  • Gamma – Speed 3.0


 

สิ่งที่มาในเฟส Gamma ก็คือ  Rip’T Up  /  Extreme Circuit  /  The Pyramid ทั้ง 3 เฟสนี้ แค่ฟังชื่อก็อยากเล่นแล้วจริงมั้ยคะ  นอกจากนี้ยังมีเพิ่ม Speed 3.0 มาให้ด้วย OMG!!! มันส์ตรงนี้ล่ะค่ะคุณ  และในการเล่นตามโปรแกรมแน่นอนค่ะว่า ทั้ง Rip’T Up  /  Extreme Circuit  /  The Pyramid  และ Speed 3.0 ยังคงเล่นวนๆ ไป ใน 5 วัน เป็นเวลา 4 สัปดาห์  ส่วนวันที่หก พัก วันที่เจ็ด Stretch  ฟังดูก็เหมือนจะคล้าย  Alpha / Beta  แต่สิ่งที่พิเศษกว่า ก็คือ  ความหนัก ความหน่วงของแต่ละสิ่งที่ซ่อนอยู่ในโปรแกรมและท่าต่างๆ นั่นเองค่ะ รับรองเลยว่า ใน Gamma สามารถช่วยให้เราเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานได้ดีกว่า เบิร์นได้เร็วกว่า และที่สำคัญคือสามารถสร้างกล้ามเนื้อได้เร็วกว่า เพียงใช้เวลา 4 สัปดาห์ซึ่ง Alpha / Beta  ใช้เวลาเล่น 5 สัปดาห์นั่นเองค่ะ ดังนั้นแล้วใครที่ผ่าน Alpha มาจนถึง Beta แล้ว ก็ไม่ควรพลาด Gamma เช่นกัน ส่วนใครที่ฟังแล้วอยากเล่น Gamma เลยก็ … โอ้วววว จ๊อด…ใจเย็นๆ ค่ะคุณ เราแนะนำว่าให้เริ่มมาจาก Alpha / Beta   ตามลำดับจะดีกว่านะคะ เพื่อร่างกายจะได้ไม่หักโหมจนเกินไป และที่สำคัญได้ผลมากกว่าด้วยค่ะ

 

 

Fanpage : HealthClickTH

Reference : Beachbody

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

  1. Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
  2. Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
  3. Refresh the page and start browsing the site